Mặt bằng căn hộ Vinhomes Sky Park Bắc Giang

Đăng ngày 18/05/2023

Mặt bằng căn hộ Vinhomes Sky Park Bắc Giang

   Vinhomes Sky Park Bắc Giang là dự án căn hộ được chủ đầu tư Vinhomes chuẩn bị mở bán vào tháng 6/2023. Dự án được đánh giá là sản phẩm căn hộ cao cấp bậc nhất thành phố Bắc Giang sở hữu vị trí đắc địa 4 mặt tiền. Hiện đang là dự án được nhà đầu tư, người dân Bắc Giang mong chờ nhất. 

Mặt bằng căn hộ Vinhomes Sky Park Bắc Giang

   Mặt bằng căn hộ Vinhomes Sky Park Bắc Giang được chủ đầu tư Vingroup nghiên cứu kĩ càng nhất bởi đây là đầu tiên của Vinhomes tại Bắc Giang. Với mong muốn mang đến một dự án tầm cỡ, dự án nâng cao lối sống sang đầy tiện nghi dành cho cư dân. Nằm trên quỹ đất 1.1 ha với 4 mặt thoáng, phía trước là công viên hồ Ngô Gia Tự, từ ban công – phòng khách – phòng ngủ, cư dân sẽ có góc nhìn toàn cảnh không gian xanh bao trùm. 

Phối cảnh Vinhomes Sky Park Bắc Giang

Phối cảnh Vinhomes Sky Park Bắc Giang

Mặt bằng thiết kế tầng căn hộ Vinhomes Sky Park Bắc Giang

   Vinhomes Sky Park Bắc Giang được xây dựng với chiều cao 25 tầng nổi, 2 tầng hầm để xe. Từ tầng 1 đến tầng 4 là khối đế trung tâm thương mại đầy đủ các dịch vụ tiện ích phục vụ cư dân và khách hàng đến mua sắm. Từ tầng 5 đến tầng 25 là tầng căn hộ. Ngoài ra tại không gian tầng 5, Vinhomes còn xây dựng một không gian xanh, vườn cảnh, bể bơi 4 mùa để phục vụ riêng cho cư dân cao cấp.

Mặt bằng tầng sân vườn Vinhomes Sky Park Bắc Giang

Mặt bằng tầng sân vườn Vinhomes Sky Park Bắc Giang

 

Mặt bằng Vinhomes Sky Park Bắc Giang

Mặt bằng Vinhomes Sky Park Bắc Giang

Mặt bằng Vinhomes Sky Park Bắc Giang có các loại căn hộ nào?

   Vinhomes Sky Park Bắc Giang được thiết kế 27 căn hộ trên 1 sàn với đa dạng các loại hình căn hộ và diện tích khác nhau.

  • Căn hộ Studio: diện tích ~ 31 m2  (5 căn)
  • Căn hộ 1 phòng ngủ: diện tích ~ 48m2 (8 căn)
  • Căn hộ 2 phòng ngủ 2 WC: diện tích ~ 68m2 – 71m2 (12 căn)
  • Căn hộ 3 phòng ngủ 2 WC: diện tích ~95m2 (2 căn)

   Các căn hộ được thiết kế đủ 4 hướng: Đông Bắc, Đông Nam, Tây Bắc, Tây Nam, khách hàng có thể dễ dàng lựa chọn phù hợp theo nhu cầu của gia đình mình.

Ưu điểm thiết kế căn hộ Vinhomes Sky Park Bắc Giang

   Vinhomes Sky Park Bắc Giang được chủ đầu tư Vinhomes nghiên cứu và thiết kế tỉ mỉ. Dễ dàng có thể nhìn thấy những ưu điểm nổi bật tại đây như:

  • 100% căn hộ đều có View thông thoáng, không che chắn.
  • 100% căn hộ đều có ban công
  • Riêng các căn hộ 2 phòng ngủ có tận 2 ban công. Một ban công phòng khách. 1 ban công tại phòng ngủ Master.
  • Ngoài ra, khác hoàn toàn với các dự án khác, các phòng ngủ tại đây đều tiếp xúc và đón anh sáng tự nhiên trực tiếp, không qua hành lang hay ban công nhỏ, khe thoáng gió.
  • Khu vực phòng bếp tại hầu hết các căn hộ đều tiếp xúc với ban công. Điều này giúp căn hộ thông thoáng và hoàn toàn loại bỏ mùi khi nấu ăn.
  • Có khu vực để điều hòa riêng tại ban công, giúp gia chủ sử dụng không gian ban công tối ưu nhất, tránh nóng, trồng cây xanh tại ban công không bị ảnh hưởng. Đặc biệt không bị mất mỹ quan tại khu vực ban công.

  Để biết thêm thông tin hoặc nhận tư vấn, quý khách vui lòng để lại thông tin liên hệ phía bên, hoặc liên hệ Hotline: 0962299222, Phòng kinh doanh Vinhomes, sẽ liên hệ và hỗ trợ tốt nhất.

Xem thêm: Thông tin dự án chi tiết

Tiến độ xây dựng cập nhật

Xem thêm: , ,